Mã giảm giá Fado, khuyến mãi tháng 5/2022

Bình luận Khuyến mãi

Fado là sàn thương mại điện tử Cross-Border E-Commerce (Mua hàng xuyên biên giới) hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu của Fado.vn là giúp người dùng tiếp cận sản phẩm trên Amazon dễ dàng mà không vướng phải rào cản ngôn ngữ. Hay vướng phải các thủ tục phức tạp.

Fado.vn có ưu điểm tốt hơn các Website thương mại điện tử khác là dữ liệu từ Amazon được cập nhật tức thời trên Fado. Nghĩa là nếu bạn nhìn thấy bất cứ mặt hàng nào đang giảm giá trên Amazon thì ở Fado bạn cũng sẽ thấy như thế. Chính vì thế mà việc săn hàng giảm giá Amazon với Fado khá là dễ dàng.

Lợi ích khi mua hàng nước ngoài trên Fado.vn

Tại Việt Nam, nếu muốn mua hàng trên Amazon.com hay từ các website của nước ngoài thì sẽ vướng phải thủ tục mua và ship hàng rất khó khăn, nhiều khâu và bất tiện.

Nếu nhờ người quen xách tay thì không phải lúc nào cũng thực hiện được, còn mua trực tiếp thì cần phải có thẻ visa, kèm theo đó là rủi ro trong việc kết nối thanh toán thẻ quốc tế.

Bạn có thể gặp món hàng ưng ý nhưng người bán lại từ chối không ship hàng về Việt Nam, chưa kể không rành ngôn ngữ, thủ tục thuế quan phức tạp, thời gian vận chuyển lâu…

Và đó là lí do cho sự có mặt của Fado.vn – phiên bản Việt hóa của Amazon.com, mọi trở ngại trong việc mua hàng trên Amazon.com của người Việt sẽ được giải quyết nhanh chóng, an toàn cùng chi phí tiết kiệm nhất.

Fado đảm bảo các tiêu chí sau:

  1. Đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa.
  2. Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế.
  3. Tận hưởng các chương trình khuyến mãi liên tục tại nước ngoài.
  4. Đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa.
  5. Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế.

Mã giảm giá Fado được chia sẽ tại đây sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi đặt hàng từ nước ngoài tại Fado. Theo dõi trang này nếu như bạn thường xuyên mua hàng từ nước ngoài như Mỹ, Anh, Đức, Nhật và các nước khác.

[https://fado.vn/today-deals]

Lưu ý về thanh toán, giao hàng ở Fado

Fado là dịch vụ Order giúp hàng Mỹ. Vì vậy, họ chỉ bắt đầu tiến hành thanh toán khi bạn đã đặt cọc hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng. Hệ thống của Fado hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán trong đó đã có Internet Banking và thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế.

Thời gian giao hàng của Fado nhìn chung tương đối nhanh và chỉ mất khoảng 10-15 ngày là hàng sẽ về đến Việt Nam. Nếu so Fado với Ebay.vn (một dịch vụ mà mình từng sử dụng) thì tốc độ Ship ở Fado nhanh gấp 2 lần so với Ebay.vn. Đó là lý do mà mình đã không còn sử dụng dịch vụ mua giúp hàng Mỹ của Ebay.vn nữa (Vừa đắt và vừa lâu hơn Fado).

Hy vọng những thông tin khuyến mãi, giảm giá và cả kinh nghiệm mua hàng ở Fado trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm, cảm thấy an tâm khi cần mua hàng qua Fado.

x