Mã giảm giá Monkey, Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math và VMonkey

Bình luận Khuyến mãi

Monkey là bộ ứng dụng vừa học vừa chơi dành cho trẻ em. Mỗi sản phẩm của Monkey gửi gắm tình yêu, định hướng, ước mơ và nỗ lực đồng hành của ba mẹ dành cho con trong những bước đi đầu tiên trên hành trình khám phá tri thức.

Sau 6 năm thành lập, bộ ứng dụng của Monkey trở thành bạn đồng hành của hơn 8 triệu em nhỏ và ba mẹ trên khắp thế giới, nhiều nhất là tại Mỹ, Canada, Việt Nam, Australia, Anh, Nhật Bản, Thái Lan…

Các sản phẩm của Monkey

Monkey gồm 4 ứng dung: Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math và VMonkey

Monkey Junior là ứng dụng học ngôn ngữ bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, Tiếng Trung và Tiếng Việt. Monkey Junior cũng đã nhận được khá nhiều giải thưởng như Giải nhất cuộc khi Sáng kiến toàn cầu tại Mỹ, Giải nhất Nhân tài đất việt trong năm 2016.

Monkey Stories là ứng dụng truyện tương tác giúp trẻ từ 2 – 10 tuổi phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Monkey Math là ứng dụng học toán theo trương trình GDPT mới cho trẻ mầm non và tiểu học. Monkey Math giúp trẻ phát triển tư duy và trí thông minh trong thời kỳ vàng của não bộ. Ngoài giúp bé giỏi toán Monkey Math còn giúp bé giỏi cả tiếng Anh.

VMonkey là ứng dụng học tiếng Việt theo chương trình GDPT mới cho trẻ mầm non và tiểu học. VMonkey là nền tảng tiếng Việt vững chắc hỗ trợ việc học trên lớp của trẻ.

Mã giảm giá Monkey

Monkey gồm 4 ứng dung Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math và VMonkey quý phụ huynh có thể chọn mua từng ứng dụng phù hợp với trẻ hoặc mua trọn bộ. Khi mua khoá học Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math hoặc VMonkey bạn có thể sử dụng mã giảm giá YEUTRE để nhận giảm 40% so với giá gốc hoặc nhấp lấy mã dưới dây rồi mua trực tiếp.

Mã giảm giá Monkey Junior 40%

Hạn dùng: Sắp kết thúc

Giảm ngay 40% vào giá khi mua Monkey Junior

Giảm
40%
Lấy mãYEUTRE
Mã giảm giá Monkey Stories 40%

Hạn dùng: Sắp kết thúc

Giảm ngay 40% vào giá khi mua Monkey Stories

Giảm
40%
Lấy mãYEUTRE
Mã giảm giá Monkey Math 40%

Hạn dùng: Sắp kết thúc

Giảm ngay 40% vào giá khi mua Monkey Math

Giảm
40%
Lấy mãYEUTRE
Mã giảm giá VMonkey 40%

Hạn dùng: Sắp kết thúc

Giảm ngay 40% vào giá khi mua VMonkey

Giảm
40%
Lấy mãYEUTRE
Mã giảm giá trọn bộ Monkey 40%

Hạn dùng: Sắp kết thúc

Giảm ngay 40% vào giá khi mua trọn bộ Monkey gồm Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math và VMonkey

Giảm
40%
Lấy mãYEUTRE

Chúc bạn và bé có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng các ứng dụng Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math và VMonkey.

x