Cốm Trí Não G-Brain

Đánh giá 15 Lượt mua

Quy cách đóng gói : Hộp 30 gói

590.000 

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Kiểm tra hàng xong thanh toán

G-BRAIN là thương hiệu cốm trí não đến từ Việt Nam được sản xuất dựa trên nghiên cứu từ các nước Đông Nam Á bao gồm: Việt Nam, indonesia, Malaysia, Thái Lan,… qua nhiều năm nghiên cứu và đạt chuẩn organic từ Mỹ.

THÀNH PHẦN CỦA CỐM G BRAIN
1. TẢO XOẮN SPIRULINA
Tảo Spirulina là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất trên trái đất và có những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người.

2. Chiết xuất quả Óc Chó
Quả óc chó chứa gấp đôi chất chống oxy hóa so với các hạt khác, đồng thời chứa rất nhiều protein chất lượng cao có thể thay thế cho thịt, vitamin, axit béo omega-3, tinh dầu và khoáng chất, chất xơ, sữa… nên rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trí tuệ của trẻ trong nhưng giai đoạn đầu của sự phát triển.

3. HOẠT CHẤT DHA
DHA rất quan trọng với việc phát triển trí não. Giúp cho quá trình phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh và chỉ số IQ của trẻ. DHA được đánh giá là chất không thể thiếu đối với sự phát triển của não bộ của trẻ.

Nó chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám và tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Nếu như trong quá trình phát triển của trẻ không được cung cấp đầy đủ DHA thì sẽ có chỉ số IQ thấp hơn so với bình thường..

CÔNG DỤNG CỦA CỐM G BRAIN
Giúp trẻ gia tăng trí nhớ tốt hơn so với các sản phẩm thông thường nhờ có phức hợp vitamin A, B1, B6 và kèm theo là DHA giúp trẻ nhớ lâu hơn.

Tăng cường sức khỏe của Não nhờ vào cơ chế bổ sung dưỡng chất từ tảo Spirulina một cách tự nhiên giúp cho não bộ của trẻ được phát triển một cách hiệu quả và lành mạnh.

Giúp trẻ phát triển nhanh về nhận thức, trẻ sẽ phát triển nhanh hơn, sớm có ý thức nhờ bộ não phát triển và trở nên hiểu chuyện, vâng lời hơn.

Giảm thiểu sự kém tập trung bằng cách gia tăng các sức khỏe của não bộ, giúp trẻ tập trung hơn trong học tập.

Cung cấp dưỡng chất cho bộ não thông minh và nhanh nhạy, tăng cường đề kháng cho não bộ khi gặp phải điều kiện bất lợi: học tập căng thẳng, áp lực…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỐM G-BRAIN
Để đạt hiệu quả tốt nhất khi dùng cốm G brain thì bạn nên tuân thủ các lưu ý sau đây:

Lưu ý 1: Sử dụng vào buổi sáng, thời điểm trẻ hấp thu tốt nhất trong ngày.

Lưu ý 2: Dùng kèm với cháo nóng, nước hoa quả, sữa chua,.. Trong các bữa ăn hằng ngày sẽ giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thu tốt hơn.

Lưu ý 3: Không pha kèm nước nguội vì cốm G Brain có thành phần là tảo sẽ khó tan trong nước.

Khuyến nghị: nên sử dụng cốm G Brain 1 lần/ngày, buổi sáng trước khi đi học là thời điểm thích hợp cho trẻ sử dụng G Brain.

ƯU ĐIỂM CỦA CỐM G-BRAIN
Có hiệu quả thực sự và có nguồn gốc, xuất xứ đàng hoàng tại Việt Nam.
Không gây dị ứng, không gây tác dụng phụ cho trẻ.
Thành phần chủ yếu từ thiên nhiên và được công nhận bởi các nước lớn như Mỹ, Đan Mạch.
Có khả năng cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ của trẻ.
Giá thành hợp lý phù hợp với mọi gia đình.
Dễ dàng đặt mua và dễ dàng sử dụng.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN