Đế kê máy giặt Homee

Đánh giá 17 Lượt mua
  • Kích thước: 7x4cm
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Thương hiệu: Homee
50.000

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Kiểm tra hàng xong thanh toán

Đế kê máy giặt Homee giúp giảm đáng kể quá trình truyền của rung động từ máy giặt/máy sấy của bạn đến sàn nhà. Giúp loại bỏ vòng đệm khi đi bộ/trượt-sức mạnh của miếng đệm mô hình micro-grip giúp loại bỏ hoàn toàn chuyển động sàn của máy giặt hoặc máy sấy.

Vật liệu cao cấp

– Miếng đệm nặng của chúng tôi được chế tạo từ sự pha trộn của cao su máy đo độ bền cao cho phép sử dụng lâu dài và hiệu suất cao đệm. Giảm tiếng ồn cho máy giặt và máy sấy lớn.
– Thiết kế giảm chấn rung giảm các tiếng ồn chói tai của máy giặt hoặc máy sấy không ổn định.
– Thiết kế kẹp sàn được cải tiến
– Thiết kế nâng cao của chúng tôi cho phép máy giặt của bạn hoặc máy sấy để giữ ổn định trên bất kỳ loại sàn nào mà không cần chất kết dính nhờ có mẫu tay cầm siêu nhỏ ở mặt dưới của mỗi miếng đệm.

– Chống rung đặc biệt – Bộ 4 miếng đệm này giúp giảm đáng kể quá trình truyền của rung động từ máy giặt/máy sấy của bạn đến sàn nhà.
– Giúp loại bỏ vòng đệm khi đi bộ/trượt-sức mạnh của miếng đệm Mô hình micro-grip giúp loại bỏ hoàn toàn chuyển động sàn của máy giặt hoặc máy sấy.
– Vật liệu cao cấp-Miếng đệm nặng của chúng tôi được chế tạo từ sự pha trộn của Cao su máy đo độ bền cao cho phép sử dụng lâu dài và hiệu suất cao Đệm.
– Giảm tiếng ồn cho máy giặt và máy sấy lớn-Thiết kế giảm chấn rung Giảm các xu hướng chói tai của máy giặt hoặc máy sấy không ổn định.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN