Monkey Junior – Tiếng Anh Cho Trẻ Mới Bắt Đầu (0-10 tuổi)

Đánh giá 80 Lượt mua

Thời hạn sử sụng: 12 tháng

499.000 

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Kiểm tra hàng xong thanh toán

MONKEY JUNIOR – TIẾNG ANH CHO TRẺ MỚI BẮT ĐẦU

Tiên phong tại Việt Nam về Tiếng Anh và Giáo dục sớm cho mọi trẻ em.

Monkey Junior là ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu (0-10 tuổi). Với ứng dụng Monkey Junior, trẻ có thể học 6 ngôn ngữ khác nhau bao gồm: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc.

Chương trình học đồ sộ của Monkey Junior bao gồm 5.500 bài học và được chia thành các khóa học thuộc nhiều trình độ khác nhau. Tương ứng với mỗi trình độ, trẻ bắt đầu học từ vựng, sau đó đến cụm từ và phát triển thành câu hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, trẻ được học phát âm chính xác nhờ trên 200 luật ngữ âm được thiết kế nội dung học sinh động và phù hợp với từng cấp độ học.

Không chỉ giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng và phát âm, Monkey Junior còn mở rộng kiến thức đời sống cho trẻ với 30 chủ đề học thân thuộc với trẻ bao gồm những chủ đề đơn giản như Động vật, Bộ phận cơ thể, Hành động đến những chủ đề phức tạp hơn như Nghề nghiệp, Khoa học.

Monkey Junior xây dựng một thư viện đa phương tiện khổng lồ cho mỗi ngôn ngữ với 48.000 hình ảnh, và 16.000 video minh họa cho nội dung bài học. Ngoài ra, hệ thống các trò chơi tương tác cùng với bộ sưu tập sticker sau mỗi bài học chắc chắn sẽ hấp dẫn và lôi cuốn trẻ khi tham gia học Monkey Junior.
Monkey Junior tự hào là một trong những chương trình học ngôn ngữ tốt nhất cho trẻ hiện nay.

TÍNH NĂNG CHÍNH

– Hiển thị từ theo giọng đọc
– Nhiều trò chơi tương tác thú vị, hấp dẫn
– Thưởng sticker sau mỗi bài học
– Cho phép tạo tối đa 03 hồ sơ người học trên cùng một tài khoản
– Không hiện quảng cáo hoặc liên kết giới thiệu các trang khác

LƯỢNG TỪ VỰNG KHỔNG LỒ – HỌC NGAY TẠI NHÀ

– 6 ngôn ngữ học
– Hơn 5.500 bài học cho 6 ngôn ngữ, thuộc 48 chủ đề phổ biến nhất.
– Mỗi ngôn ngữ cung cấp 3.000 từ vựng, 6.000 câu và hơn 200 luật ngữ âm được mô tả bởi 8.000 hình ảnh và video minh họa.

PHÁT ÂM CHUẨN ANH MỸ – NGAY TỪ ĐẦU

Một trong những vấn đề lớn nhất trẻ em Việt Nam gặp phải khi học tiếng Anh chính là việc phát âm sai do không có môi trường rèn luyện tiếng Anh chuẩn. Với Monkey Junior, bé sẽ phát âm chuẩn ngay từ khi bắt đầu học với các audio do chính người bản xứ đọc.

Những vấn đề trẻ gặp khi phát âm không chuẩn
Với môi trường học tập ngôn ngữ tại Việt Nam hiện nay, không phải trường lớp nào cũng có giáo viên người bản xứ, và không phải ba mẹ nào cũng đủ điều kiện để cho con học những trường như vậy. Do đó, phần lớn các bé không được học phát âm chuẩn, dễ bị lai tạp. Dần dần, điều này hình thành thói quen rất khó sửa.

Việc bé không phát âm chuẩn có thể ảnh hưởng đến kỹ năng nghe, viết tiếng Anh của bé sau này. Ví dụ: khi bé phát âm chuẩn từ “Pen” (cái bút) thành “Ben” (Tên người), khi nghe trong 1 đoạn hội thoại bé có thể không biết hoặc không hiểu từ đó. Hoặc khi bé viết từ có thể viết sai “pen” thành “ben”.

Bên cạnh đó, việc phát âm không chuẩn sẽ khiến bé trở nên tự ti khi giao tiếp với bạn bè quốc tế hoặc các bạn nói tiếng Anh chuẩn. Điều này có thể là trở ngại phát triển bản thân của trẻ sau này. Chính vì vậy, việc rèn luyện cho các bé phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ là vô cùng quan trọng.

Phát âm chuẩn bản xứ ngay từ đầu cùng Monkey Junior
Hiểu được tầm quan trọng của việc phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ của trẻ, ngay từ những ngày đầu xây dựng chương trình, đội ngũ Monkey Junior đã luôn chú trọng đầu tư vào các audio phát âm. 100% audio của ứng dụng này đều do người bản xứ đọc và được các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Hoa Kỳ kiểm duyệt chất lượng.

Giọng đọc trong ứng dụng rất đa dạng từ giọng nam, nữ, giọng người già, trẻ em… giúp trẻ có thể nghe và hiểu từ đó ở các giọng, các hoàn cảnh khác nhau. Những giọng đọc bản xứ này tạo môi trường “tắm ngôn ngữ” chuẩn thường xuyên cho trẻ. Các audio phát âm chuẩn từ Monkey Junior là “đầu vào” cần thiết và quan trọng để trẻ có “đầu ra” phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên như trẻ bản xứ.

TỐI ƯU THỜI GIAN & HIỆU QUẢ NHỜ LỘ TRÌNH HỌC BÀI BẢN

Trên cơ sở những nghiên cứu về đặc điểm tâm lý và đặc điểm trí nhớ của trẻ nhỏ, cũng như với mong muốn giúp đa số ba mẹ có thể áp dụng theo một cách dễ dàng, Monkey Junior được các chuyên gia về giáo dục sớm xây dựng các bài học nhằm đảm bảo ít nhất hai yếu tố sau để giải quyết vấn đề này:

– Thứ nhất, các bài học có tính kế thừa: Các bài sau sẽ có sự lặp lại nội dung ở bài học trước. Mấu chốt sự khác biệt của việc này so với việc yêu cầu trẻ học lại bài đã học là: các chuyên gia đã cân nhắc và tính toán để tần suất lặp lại vừa đủ, trải đều ở nhiều bài học khác nhau.
– Thứ hai, việc lặp lại có tính phát triển: Tức là thay vì “sao chép” hoàn toàn hình ảnh, cách thể hiện từ vựng của bài trước sang bài sau, các từ này sẽ được minh họa bằng hình ảnh, video khác, thậm chí là kiểu chữ, màu chữ khác, ngữ cảnh và câu ví dụ khác, giọng đọc khác.

Hai yếu tố này sẽ đảm bảo trẻ có khả năng ghi nhớ các từ vựng, đồng thời giữ được hứng thú, niềm háo hức trong mỗi lần học. Nhìn xa hơn, việc mang từ vựng đặt vào nhiều ngữ cảnh, cách thể hiện, giọng đọc… khiến trẻ nhận diện được từ vựng tốt hơn trong cuộc sống sau này.

Với cấu trúc bài học và lộ trình đã được các chuyên gia vạch sẵn, Monkey Junior giúp việc học từ vựng của trẻ trở nên đầy hứng thú và hiệu quả hơn rất nhiều. Học hiệu quả, trẻ chỉ cần học mỗi ngày 15 phút cùng Monkey Junior và sự đồng hành của bố mẹ sau một thời gian, kho từ vững tích luỹ được của trẻ sẽ khiến chính bố mẹ cũng ngạc nhiên đấy.

PHÁT TRIỂN MẠNH 2 BÁN CẦU NÃO NHỜ CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM

Monkey Junior là ứng dụng tiên phong áp dụng các phương pháp Giáo dục sớm được công nhận trên thế giới vào dạy học cho trẻ nhỏ tại Việt Nam. Ứng dụng kết hợp các phương pháp: phương pháp kích thích não phải và chụp hình nguyên từ Glenn Doman, phương pháp Phonics kích thích tối đa tư duy và tiềm năng của não trái, phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer và phương pháp học thông qua trò chơi game-based learning.

Thông qua những bài học được thiết kế áp dụng phương pháp giáo dục sớm trong Monkey Junior, trẻ được phát triển não bộ tối ưu, dễ dàng học tập và tiếp thu, rèn luyện tư duy trực diện và phản xạ bằng tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác, xóa đi khoảng cách ngoại ngữ và tiếng mẹ đẻ. Với chi phí chỉ gần 2.000/ngày (499.000 đồng/12 tháng), ba mẹ đã có thể mang cả thế giới ngôn ngữ đến với con.

XÂY DỰNG NỀN TẢNG ĐA NGÔN NGỮ VỚI 6 NGÔN NGỮ PHỔ BIẾN

Với ứng dụng Monkey Junior, trẻ có thể học 6 ngôn ngữ khác nhau bao gồm: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc. Bao gồm 6 ngôn ngữ học, hơn 5.500 bài học cho 6 ngôn ngữ, thuộc 48 chủ đề phổ biến nhất.

HỌC MỌI LÚC MỌI NƠI, KHÔNG CẦN KẾT NỐI INTERNET

Một trong những lợi ích học Monkey Junior là bé có thể học mọi lúc, mọi nơi trong mọi thời điểm vì ứng dụng học tập này có thể sử dụng linh hoạt trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet/ iPad) hay máy tính xách tay (laptop). Bên cạnh đó, ba mẹ chỉ cần tải bài học về và tắt mạng để bé học ở chế độ ngoại tuyến (offline), thích hợp cho những khu vực không có mạng hoặc mạng kém, không ổn định.

Học cùng Monkey Junior, ba mẹ không cần mất một khoản tiền lớn để con tới các trung tâm tiếng Anh. Bé chỉ cần một thiết bị thông minh và sự đồng hành của ba mẹ tại nhà là có thể được tiếp cận với kho từ vựng và mẫu câu đồ sộ từ Monkey Junior.

Ở giai đoạn Cửa sổ vàng, sự đồng hành của ba mẹ là vô cùng quan trọng. Ba mẹ hãy dành thời gian đọc kĩ Hướng dẫn học Monkey Junior, sắp xếp để dành thời gian ngồi học cùng con, trao đổi và khuyến khích con tương tác với bài học để con đạt được lợi ích tốt nhất khi học Monkey Junior ba mẹ nhé!

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN