Monkey Stories – Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Từ 2-10 Tuổi

Đánh giá 68 Lượt mua

Thời hạn sử sụng: 6 tháng

399.000

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Kiểm tra hàng xong thanh toán

Monkey Stories – Ứng dụng số 1 tại Việt Nam giúp trẻ từ 2 – 10 tuổi phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết

Monkey Stories là Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Với thư viện truyện tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện và kho sách nói tuyển chọn, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

TRUYỆN TRANH TƯƠNG TÁC

Áp dụng hệ thống Tiêu chuẩn chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh đối với học sinh mầm non, tiểu học và trung học cơ sở (CCSS), 1000+ truyện trong Monkey Stories được chia cấp độ từ dễ đến khó một cách khoa học, phù hợp với năng lực ngôn ngữ của trẻ. Kho truyện đồ sộ được viết theo 11 chủ đề gần gũi với cuộc sống và sở thích của trẻ.

Monkey Stories phát triển tính năng tương tác ấn – chạm độc đáo mang lại cho trẻ một trải nghiệm đọc và học tiếng Anh vô cùng thú vị và hiệu quả. Trẻ có thể chạm vào các hình ảnh trong truyện để nghe và hiểu tên của đối tượng hoặc nhân vật dễ dàng. Không những vậy, một số nhân vật, đồ vật còn được mô phỏng hoạt họa khi được chạm vào khiến trẻ hứng thú, tăng cường vốn từ vựng và hiểu rõ cốt truyện hơn.

HỆ THỐNG BÀI HỌC

Hệ thống bài học của Monkey Stories cung cấp 300+ bài học được chia thành 4 cấp độ theo Tiêu chuẩn chung của Mỹ trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non và tiểu học. Hơn 2000 hoạt động trong hệ thống bài học được thiết kế dưới dạng trò chơi giáo dục hấp dẫn, giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái và từ đó yêu tiếng Anh và học tiếng Anh hiệu quả. Các trò chơi giáo dục Monkey Stories đều tương đồng với tất cả các bài tập trẻ đã và sẽ tiếp xúc khi học tiếng Anh tại lớp.

SÁCH NÓI

Kho sách nói của Monkey Stories cung cấp 200+ câu truyện chọn lọc, có nội dung nhân văn và ý nghĩa nuôi dưỡng tâm hồn trẻ. Giọng đọc truyện chuẩn Mỹ, giàu cảm xúc kết hợp âm nhạc và hiệu ứng âm thanh phong phú giúp trẻ được tắm thực sự trong môi trường tiếng Anh chuẩn. Nhiều tính năng hỗ trợ tối ưu cho việc học Nghe.

  • Được chia thành nhiều cấp độ, nhiều chương trình sinh động, sử dụng nhiều file âm thanh minh họa, âm nhạc…
  • Đa dạng thể loại: Truyện cổ tích, ngụ ngôn, thơ kinh điển và tác giả nổi tiếng trên thế giới.
  • Liên kết tư duy giữa âm thanh và chữ viết. Chữ nổi theo giọng đọc, ngữ điệu tự nhiên.
  • Tính năng sách nói hoạt động ngay cả khi tắt màn hình: bé nghe truyện không cần nhìn màn hình, nghe mọi lúc, mọi nơi.

BÉ NÓI CHUẨN BẢN XỨ NHỜ MONKEY PHONICS

  • 3 Cấp độ, 243 bài học, 60+ game tương tác
  • Luyện nhuần nhuyễn cho trẻ 44 quy tắc Phonics phát âm chuẩn bản ngữ, giúp trẻ nạp từ nhanh, nhớ từ lâu.
  • Độ khó tăng dần, học cả âm và từ vựng thông dụng
  • Con viết đúng chính tả tiếng Anh, có kiểm tra sau mỗi bài học

RÈN LUYỆN ĐỌC – HIỂU THÔNG QUA KHO TRUYỆN TRANH TƯƠNG TÁC ĐỒ SỘ

– Hơn 1.000 truyện tranh tương tác về 11 chủ đề => giúp trẻ có vốn từ và hiểu biết phong phú về nhiều lĩnh vực trong đời sống
– Mỗi tuần đều có 5 truyện mới được cập nhật
– Phần tương tác sau truyện gồm 2-4 câu hỏi hoặc trò chơi tương tác sau mỗi truyện giúp trẻ ôn luyện từ vựng, cấu trúc câu, nắm được nội dung truyện, tăng khả năng liên hệ truyện với thực tế.
– Trong các truyện, cấu trúc câu được lặp lại giúp trẻ xây dựng được nền tảng ngữ pháp, cách dùng từ một cách tự nhiên như trẻ em bản xứ.

BÉ LUYỆN VIẾT TIẾNG ANH NGAY KHI CÒN NHỎ

– Với trẻ nhỏ, trẻ được học chính tả nhờ các game tracing letter, missing letter, unscrambled letter
– Các game xây dựng cấu trúc câu trong các bài học giúp trẻ hình thành cụm từ, cấu trúc câu => xây dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc
– Thông qua truyện, trẻ học được vốn từ vựng phong phú, cách diễn đạt tự nhiên như người bản xứ => viết như người bản xứ.

Các lợi ích đã nêu mà Monkey Stories đem lại sẽ tạo nền tảng cho kỹ năng viết của bé trong việc học tiếng Anh sau này. Để rèn luyện và phát triển kỹ năng viết tiếng Anh cho trẻ, ba mẹ cần cho con tiếp xúc với từ vựng, câu văn nhiều lần thông qua kỹ năng đọc nhằm giúp con hiểu được trật tự từ trong câu, cách sắp xếp ý trong đoạn văn,… Tuy nhiên, việc đọc sách cũng cần sự chọn lọc kỹ lưỡng về nguồn thông tin. Những cuốn sách trẻ đọc cần là những đầu sách truyền cảm hứng, thu hút và tràn đầy năng lượng. Với hơn 1000 đầu truyện tiếng Anh và 5 truyện cập nhật mới hàng tuần, Monkey Stories sẽ cung cấp cho con những tư liệu cần thiết để phát triển kỹ năng đọc – hiểu của con nhanh chóng – là điều kiện tiên quyết để bé rèn luyện kỹ năng Viết tiếng Anh như người bản xứ sau này.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN