VMonkey – Học Tiếng Việt Theo Chương Trình GDPT Mới Cho Trẻ Mầm Non và Tiểu Học

Đánh giá 44 Lượt mua

Thời hạn sử sụng: 6 tháng

399.000

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Kiểm tra hàng xong thanh toán

VMonkey là ứng dụng Học tiếng Việt theo Chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non & Tiểu học, bám sát chuẩn đầu ra cấp Tiểu học.

Đồng thời, ứng dụng cũng giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, kĩ năng xã hội, nuôi dưỡng tâm hồn và khơi dậy tình yêu tiếng Việt trong trẻ. VMonkey mang tới cho trẻ trải nghiệm đọc truyện thú vị, mang tính tương tác cao và độc đáo.

HỆ THỐNG NỘI DUNG

VMonkey gồm hơn 500 truyện hình, 750 câu hỏi tương tác sau truyện, 300 sách nói được chia cấp độ phù hợp với khả năng tiếp thu ngôn ngữ và các hoạt động thường ngày của trẻ. VMonkey còn cung cấp 112 bài học Học vần giúp trẻ học vần chuẩn và nhanh nhất, đồng thời cũng giúp các bậc phụ huynh tháo gỡ những băn khoăn, khó khăn khi hướng dẫn con.

Kho Truyện tranh tương tác gồm 10 chủ đề gần gũi: Gia đình và bạn bè, Động vật, Thực vật, Cuộc sống xung quanh bé, Giao thông, Sáng tạo thú vị, Kiến thức hay, Trải nghiệm vui, Thiên nhiên, Ngụ ngôn và cổ tích. Tất cả được thể hiện qua các ảnh thật, hình vẽ đẹp mắt, hoạt họa sinh động giúp trẻ hiểu đúng và hứng thú khi đọc truyện.

Kho Sách nói được chọn lọc trong kho tàng văn học Việt Nam và thế giới, chia thành 4 thể loại: Kinh điển, Thơ, Bài học cuộc sống và Cổ tích, dân gian với nội dung nhân văn và ý nghĩa nuôi dưỡng tâm hồn trẻ. Truyện được thể hiện qua giọng đọc chuẩn, giàu cảm xúc kết hợp âm nhạc và hiệu ứng âm thanh giúp trẻ thêm hứng thú khi nghe.

Kho Học vần được xây dựng theo Chương trình GDPT mới, bám sát chuẩn đầu ra cấp Tiểu học. Các sắp xếp bài học dựa trên sách giáo khoa tiếng Việt 1 trong bộ sách Cánh Diều của NXB Đại học Sư phạm TP. HCM. Ngoài 112 bài học trên app, VMonkey còn tặng kèm 112 học liệu, ba mẹ có thể tải về và in ra cho con tương tác, giúp con ghi nhớ, liên kết với bài học trên app hiệu quả hơn.

VMonkey mang tới cho trẻ trải nghiệm đọc truyện, choi trò chơi thú vị, mang tính tương tác cao và độc đáo. Giúp ba mẹ đồng hành cùng con yêu nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển ngôn ngữ trong độ tuổi từ 0-11.

Học vần chuẩn và nhanh nhất

Thông qua Phần Học vần bám sát theo chương trình GDPT mới áp dụng từ năm học 2020 – 2021, VMonkey giúp trẻ:

– Biết đọc, nhận biết và phân biệt 37 âm, 5 thanh và 149 vần trong tiếng Việt: thông qua 7 hoạt động tương tác bao gồm Nghe truyện, chơi các trò chơi Nhận diện, Phân biệt, Tập tô, Tìm từ/tiếng, Tạo từ/tiếng, Đánh vần và Tạo câu. Qua đó, trẻ được học và ôn luyện nhuần nhuyễn để sử dụng thành thạo tiếng Việt.

– Dễ dàng đánh vần tiếng Việt theo chuẩn chương trình GDPT Mới: Trẻ được học cách đánh vần từ dễ đến phức tạp kết hợp đánh vần các tiếng thông qua hiển thị chữ theo giọng đọc cùng hoạt hoạ sống động trong các trò chơi. Nhờ vậy, trẻ được luyện kĩ năng Đánh vần, Tạo từ.

– Hiểu rõ các quy luật chính tả trong tiếng Việt: các trò chơi luyện nghe như Nghe truyện, Tìm từ và Tạo từ sẽ dạy trẻ học và luyện nói, viết đúng chính tả.

– Biết đọc nhanh hơn: cách dạy thông qua trò chơi đa dạng, sinh động giúp trẻ cảm thấy hứng thú khi học. Đồng thời, nội dung các bài học mới luôn có phần nhắc lại bài học cũ để trẻ được ôn và so sánh. Nhờ việc kế thừa song song với tiếp thu cái mới, trẻ sẽ biết đọc nhanh hơn.

Khả năng đọc trôi chảy, từ vựng phong phú, diễn đạt linh hoạt

Không chỉ việc học trên ghế nhà trường được cải thiện, VMonkey còn giúp trẻ trau dồi vốn tiếng Việt trong đời sống hàng ngày. Từ đó, trẻ sẽ giao tiếp tốt hơn.

  • Đọc trôi chảy: Sau khi biết đọc từ, câu và hiểu các đoạn văn ngắn trong phần Học vần, trẻ có thể đến với phần Đọc gồm những văn bản hoàn chỉnh, được thể hiện dưới nhiều dạng và về nhiều chủ đề.
  • Vốn từ vựng phong phú: Con tích lũy được vốn từ vựng của nhiều lĩnh vực, nhiều dạng từ: danh từ, động từ, tính từ, trạng từ,… Do đó, câu nói của con cũng sẽ đầy đủ cấu trúc, “có đầu có cuối” và hay hơn.
  • Tiếp cận đa dạng chủ đề: VMonkey cung cấp 10 chủ đề như: Động vật, Thực vật, Cuộc sống xung quanh bé, Gia đình, Kiến thức hay… nhằm bên cạnh việc được học tiếng Việt, trẻ sẽ được bổ sung thêm kiến thức của nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.
  • Giao tiếp linh hoạt: Càng học VMonkey, trẻ sẽ càng biết được nhiều từ vựng, mẫu câu, cách dùng từ,… để tự tin và chủ động thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình. Ví dụ, khi mẹ hỏi “Con đang cảm thấy như thế nào?”, con sẽ có nhiều hơn hai từ “Vui” và “Buồn” để biểu đạt đúng tâm trạng của mình: Lo lắng, Sợ hãi, Xấu hổ, Phấn khích,…

Phát triển nhận thức, bồi dưỡng đạo đức & trí tuệ cảm xúc

Không chỉ đơn thuần là ứng dụng học ngôn ngữ, thông qua những câu chuyện chọn lọc, giàu tính nhân văn, VMonkey muốn mang đến cho trẻ những “hạt giống thiện lành” trong tâm hồn ngay từ khi còn nhỏ. EQ – trí tuệ cảm xúc của trẻ sẽ được bồi dưỡng, “giàu có” theo thời gian. Mỗi câu chuyện trong VMonkey đều gửi gắm những bài học bổ ích, gần gũi, là chân giá trị, giúp trẻ hình thành nhận thức, thái độ về bạn bè, thầy cô, gia đình; về việc học tập, lao động và cuộc sống. Nhân cách của trẻ cũng sẽ được “tưới mát” bởi những điều tốt đẹp để trẻ trước là một em bé hạnh phúc, sau là một người trưởng thành hạnh phúc.

Tuy là ngôn ngữ mẹ đẻ, nhưng trình độ sử dụng tiếng Việt của mỗi người là khác nhau. VMonkey ra đời nhằm giúp các con học tiếng Việt chuẩn, thú vị và hiệu quả, giảm bớt những áp lực không đáng có của môn Tiếng Việt trong những năm học Mầm non & Tiểu học; đồng thời xây dựng được nền tảng để biến tiếng Việt thành công cụ “sắc bén” cho trẻ trong học tập và công việc sau này.
Không chỉ đơn thuần là ứng dụng học ngôn ngữ, thông qua những câu chuyện chọn lọc, giàu tính nhân văn, VMonkey muốn mang đến cho trẻ những “hạt giống thiện lành” trong tâm hồn ngay từ khi còn nhỏ.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN